Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ACT

Lời ngỏ
Cách đây nhiều năm, hình ảnh của con tiện xi măng được làm thủ công có lẽ đã quá quen thuộc với người dân. Tuy nhiên con tiện xi măng đã bộc lộ nhiều khiếm khuyết sau 1 thời gian sử dụng như : không chống được nấm mốc, tuổi thọ kém, cốt thép bị han từ bên trong…
Mẫu mã kiểu dáng và màu sắc hạn chế cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn.
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, cải tiến, con tiện lan can hàng rào đã có sự cải tiến vượt bậc trong kĩ thuật sản xuất, và có diện mạo mới nhờ sự phong phú trong kiểu dáng và màu sắc. Công ty cổ phần ACT xin được giới thiệu công nghệ sản xuất con tiện bê tông ly tâm trên dây chuyền tự động, khắc phục toàn bộ những nhược điểm của con tiện xi măng truyền thống.

congtuoc-sx

Sản phẩm được sản xuất với những nguyên liệu truyền thống như xi măng, cát, đá được trộn với tỷ lệ bê tông Mac 250 sau đó định hình bằng máy ly tâm tốc độ cao và đầm rung với lực mạnh giúp bề mặt hàng rào được láng mịn, không hề có những vệt quét hoặc sủi tăm như sản phẩm thủ công.
pu-balusters-stair-railings-balusters-for-stairs-deck-balusters-concrete-balusters_3
Ngoài ra, trong quá trình rót khuôn, sản phẩm còn được bố trí 3 lõi thép chịu lực, chống va đập, cong vênh. Đây chính là lý do giúp sản phẩm có tuổi thọ vượt trội so với phương pháp tạo khuôn thông thường, có tuổi thọ rất cao trong môi trường khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

psbca58gjls

Kết cấu thép chịu lực

20137616479435

Máy quay tốc độ 1000 vòng / phút

Trong cùng một môi trường khí hậu, hàng rào sắt chỉ có thể chịu được 5 – 7 năm, hàng rào xây gạch có thể lên tới 7 – 10 năm nhưng với hàng rào ly tâm tuổi thọ có thể kéo dài 60 năm. Hơn nữa, Hàng rào ly tâm còn là giải pháp tối ưu chi phí cho người dùng bởi quá trình lắp đặt không cần phải xây móng do lắp ghép bằng chân móng hàng rào đúc sẵn đảm bảo chắc chắn.
Con tiện hàng rào ly tâm không chỉ được đánh giá cao bởi sự chắc chắn, an toàn mà còn được ưa chuộng bởi độ tinh xảo trong mẫu mã, sự phong phú về chủng loại màu sắc, dễ dàng thay đổi theo ý muốn của khách hàng.
Công ty cổ phần ACT với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng các công trình trên địa bàn Tỉnh Thái Bình sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi hi vọng luôn là người bạn đồng hành trong các công trình, là đối tác tin cậy của mỗi gia đình, doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng ACT

Địa chỉ : Số 66 đường Lý Thường Kiệt, Thành Phố Thái Bình,Tỉnh Thái Bình.
Mã số thuế : 1000890749
Chủ tịch HĐQT : Phạm Văn Hoàng
Điện thoại di động : 0904 030 719
Điện thoại bàn : (0363) 738 719